วันอังคารที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2551

น้องรัศมีตอนที่ 1

ตอนที่ 1รัศมีเด็กสาวอายุราว 14 - 15 ปี เธอกึ่งวิ่งกึ่งเดินเข้าบ้าน ใบหน้าเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อเล็กๆพราว วันนี้เธออารมณ์ดีเป็นพิเศษเพราะเป็นวันที่เรียนเป็นวันสุดท้ายโรงเรียนปิดเทอมใหญ่ "สวัสดีค่ะ..ลุง"
เธอยกมือไหว้ลุงประกอบซึ่งเป็นลุงแท้ๆ ที่เธอมาอาศัยเรียนหนังสืออยู่ด้วย พ่อกับแม่เธอแยกทางกันเมื่อเธออายุได้ สี่ห้าขวบ แม่มีผัวใหม่จึงพาเธอมาอยู่กับลุงประกอบที่มีฐานะค่อนข้างร่ำรวยมี
บริษัทรถเช่าเป็นของตัวเองและให้จักรกริชลูกชายแกเป็นผู้ดูแล เมียแกตายตั้งแต่ลูกอายุยังน้อย แม่พาเธอมาให้ลุงประกอบดูแล นานๆครั้งแม่จะแวะมาเยี่ยมเธอสักครั้งหนึ่ง เธอรักและเคารพลุง
ประกอบเหมือนพ่อตัวเอง "ดูซิ..ไปทำอะไรมาตัวมอมแมม..ไป..อาบน้ำอาบท่าซะ..จะได้กินข้าวกินปลา"ลุงกอบพูดด้วยความรักใคร่เอ็นดู ที่โต๊ะอาหารรัศมีนุ่งกางเกงขาสั้นเสื้อยืดหลวมๆ ลุงประกอบนุ่งกางเกงแพรเสื้อคอกลม
สองลุงหลานนั่งคุยกัน "วันนี้หลานลุงอารมณ์ดีจริงนะ""ก็ดีสิค๊ะ..โรงเรียนปิดเทอมแล้วนี่"รัศมีพูดยิ้มๆ "ต่อไปนี้จะนอนตื่นให้สายเลย"เธอพูดด้วยความร่าเริงสดใส "ดีแล้ว..ลุงจะได้ไม่เหงา" พลัน
สายตาเธอเหลือบไปเห็นม้วนวิดีโอที่วางอยู่ "หนังเรื่อง..อะไรค๊ะ.."เธอเดินไปหยิบแล้วพลิกดูชื่อเรื่อง ลุงประกอบจะห้ามก็ไม่ทัน"อ่านไม่เห็นรู้เรื่องเลย"เธอบ่นพึมพำ "เออ..อ้า..เป็นหนังของผู้ใหญ่
นะ...หนูอย่าดูเลย""ทำไมค๊ะ""ก็..อือ...มม"ลุงประกอบอึกอัก "ให้หนูโตกว่านี้หน่อยดีกว่านะ""หนูโตเป็นสาวแล้วนะค๊ะ.ดูซิ" เธอพูดพร้อมรวบชายเสื้อหมุนตัวไปมาเหมือนดารา เธอทำไปด้วยความไร้
เดียงสา ลุงประกอบมองดูรูปร่างของหลานสาว เขาเพิ่งสังเกตการเปลี่ยนแปลง ใบหน้ารูปไข่เปื้อนไปด้วยรอยยิ้มเริงร่า หน้าอกกลมเป็นกระเปาะ เอวคอดกิ่ว แกกลืนน้ำลายเอื้อกอย่างไม่รู้ตัว ควยที่
ร้างหีมานานพองตัวน่วมๆ ใจก็คิดว่าเฮ้ย..หลานนะ
"นี่นะเหรอ..โตเป็นสาว...ยังขี้อ้อนเหมือนเด็ก" แกพูดเล่นเพื่อสะกดอารมณ์ที่พุ่งพล่าน รัศมีหน้าสลดลงทันที "ไม่เอาน่า..ลุงพูดเล่นน่ะ มาใกล้ๆลุงซิ..ขอดูให้เต็มตาหน่อย""ไม่เอา..ลุงอยากบอกว่าหนู
ขี้อ้อน""ลุงบอกว่าพูดเล่น..มาน่า"แกเอื้อมมือดึงร่างของหลานเข้ามาเบาๆ รัศมีไม่ทันระวังตัวจึงล้มลงบนตัก "อุ๊บ..บ.." "อุ้ย..หนูขอโทษ" ก้นของเธอทับอยู่บนท่อนควย มือของแกคว้าเอวเธอไว้ เธอ
หายตกใจแล้วรู้สึกว่านั่งทับอะไรไม่รู้และรู้สึกว่าเต้นตุบๆ "อุ้ย..อะไรค๊ะ.."เธอลุกขึ้นแล้วก้มมอง กางเกงแพรตรงส่วนนั้นโป่งนูน "ลุงซ่อนอะไรไว้ค๊ะ"ไม่ทันทีแกจะตอบคำถามเธอคว้าหมับเต็มกำมือ
"เอิ่บ..อย่า"แกรู้สึกเสียวแปล๊บที่ปลายหัวถอก "ทำไมเหรอค๊ะ"เธอทำหน้างงๆ ลุงทำท่าอึกอัก "เอาไว้หนูโตกว่านี้แล้วหนูค่อยรู้นะ"ปีนี้หนูอายุ 15 แล้วนะค๊ะ...เถอะน่า..ลุงช่วยบอกหนูที& quot;
ประกอบซึ่งเป็นคนที่รักหลานและตามใจมาตลอดพยายามทำใจไม่ให้คิดเรื่องที่อารมณ์ลึกๆภายในต้องการ เธอเห็นลุงนั่งเงียบคิดว่าลุงโกรธ"ลุงไม่บอกก็ได้..แต่ลุงต้องให้หนูดูวิดีโอม้วนนั้นนะค๊ะ""หว๊า..หนูหมีนี่..ขี้อ้อนจริงเชียว...เอ๊า..ดูก็ได้แต่ดูคนเดียวนะอย่าดูดึกนักล่ะ..ลุงจะไปอ่าน
หนังสือในห้อง แล้วเก็บสำรับซะ ดูเสร็จเก็บให้เรียบร้อยด้วย" แกสั่งเสร็จ แล้วก็เดินเข้าห้องไปเพราะถ้าขืนดูกับหลานสาวอาจะห้ามใจไม่ไหว เมื่อเก็บสำรับเรียบร้อยแล้วรัศมีเปิดหนังวิดีโอดู เป็น
หนังฝรั่ง ตอนต้นเรื่องเธอดูและฟังออกบ้างไม่ออกบ้างไม่ค่อยรู้เรื่อง เธอเดาว่าคงเป็นเรื่องของครอบครัวเพราะกล้องถ่ายนอกตัวบ้านแล้วซูมเข้าไปภายในบ้านที
่โต๊ะรับแขก มีพ่อแม่และลูกชายหญิงนั่งคุยกัน 4 คน ผู้ชายตัวใหญ่เธอเดาว่าคงเป็นพ่อ โอบกอดเด็กผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้างๆ แล้วก้มลงจูบเด็กสาวคราวเดียวกับเธอ ผู้หญิงที่เธอเข้าใจว่าเป็นแม่ซึ่งนั่งอยู่
อีกข้างของผู้เป็นพ่อเอามือลูบไล้ที่เป้ากางเกงแล้วรูดซิบออกดึงท่อนควยออกมารูดขึ้นรูดลงสามสี่ทีแล้วก้มลงดูด เธอคิดนี่เหรอควยที่ยัยวิภาเพื่อนจอมก๋ากั่นของเธอเคยเล่าให้ฟัง มันอวบอ้วนเป็นลำ
มือของผู้หญิงในจอกำแทบไม่รอบแล้วยังเหลืออีกเกือบฝ่ามือ แล้วผู้หญิงก็ก้มลงอ้าปากอมควยเข้าไปแล้วคายออกมาใช้ลิ้นตวัดเลียแผล๊บๆ แล้วหันมาบอกเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงที่ตอนนี้ละจาก
การจูบแล้วให้ดูเธอพอจะฟังออกว่าเป็นการสอนอะไรสักอย่าง เด็กผู้หญิงก้มลงใช้ลิ้นเลียกลัวๆกล้าๆ ผู้ชายตัวใหญ่ขยับตัวถอดเสื้อกับกางเกงออก เธอเพิ่งสังเกตที่โคนควยมีขนหมอยรกรุงรัง ผู้หญิง
ที่เป็นแม่และลูกสาวช่วยกันถอดเสื้อกระโปรงออกจนหมด และหันมาดูเด็กผู้ชายซึ่งตัวเปล่าเปลือยไม่รู้ว่าถอดเสื้อผ้าตั้งแต่เมื่อไหร่ เธอดูรูปร่างของเด็กผู้หญิงก็ไม่ใหญ่โตกว่าเธอเท่าไหร่เลย หน้าอก
ขนาดฝ่ามือตูมเต่ง หัวนมสีชมพูเป็นเม็ด ลานหน้าท้องราบเรียบ ขนหมอยสีทองประปราย โคกหีใหญ่กว่าของเธออีก กล้องแพนไปที่เด็กหนุ่มซึ่งนั่งควยขนาดเขื่องเหี่ยวห้อยมองดูพ่อกับแม่ที่กำลัง
จูบกัน ผู้ชายซึ่งเป็นพ่อบอกให้เด็กผู้หญิงนอนราบบนโซฟาแล้วเขาก็ไล่ลิ้นมาจนถึงโคกหีของเด็กผู้หญิงเธอเห็นหล่อนสดุ้งเมื่อโดนปลายลิ้นสัมผัสกับโคกหี เธอเองตอนนี้รู้สึกเสียววาบที่โคกหีอดที่
จะเอามือลูบคลำไม่ได้ ภาพในจอผู้ชายที่เป็นพ่อจับขาเด็กผู้หญิงถ่างกว้างออก ใช้นิ้วแหวกแคมหีเห็นเม็ดแตดระริก แล้วเขาก้มลงดูดที่ปลายแตด อย่างนี้นี่เองที่ยัยวรรณบอกว่าอย่าให้ใครถูกแตด มัน
จะเสียวจนทนไม่ไหว เธอไม่รู้ว่ามือเธอล้วงลงไปลูบหีตัวเองตอนไหน กางเกงหลุดไปเมื่อไหร่ เธอยกขาขึ้นชันเข่าแบะออกกว้าง ภาพในจอ นิ้วมือของผู้เป็นพ่อหายเข้าไปในรูหีของลูกสาวซึ่งมีน้ำ
เงี่ยนไหลจนเยิ้มนิ้ว ผู้หญิงที่เป็นแม่กำลังดูดควยที่ลุกโชนของพ่อแล้วพูดสองสามคำ
ผู้เป็นพ่อลุกขึ้นนั่งเอนหลังไปกับพนักโซฟามือรูดควยไปมา ลูกสาวลุกขึ้นยืนคร่อมตัวตัวพ่อหันหน้ามาทางกล้อง เด็กสาวค่อยหย่อนก้นลงมาที่หัวควยของผู้เป็นพ่อ แม่จับควยให้ตรงกับรูหีลูกสาว
แล้วบอกให้ลูกสาวกดก้นลงมาเบาๆ ท่านี้จะทำให้เด็กสาวสามารถควบคุมการล้ำลึกของท่อนควยได้อย่างดี กล้องซูมไปที่ภาพควยกำลังชำแรกรูหี แคมหีร่นลู่ตามหัวควยที่ใหญ่บังรูหีแทบมิด ภาพ
ตัดมาที่ใบหน้าของเด็กสาวที่แสดงถึงความเสียวซ่านระคนเจ็บ เธอเผลอใช้นิ้วแยงลงไปในรูหีตัวเอง อูย...ซี๊ด..ขนาดนิ้วยังทำให้เสียวขนาดนี้..อูย..หล่อนครางออกมาเบาๆ ตามองภาพในจอบัดนี้หัว
เงี่ยงยักษ์ได้ผลุบหายเข้าไปในรูหีที่ขับน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมปลายควยจนล้นออกมารอบรูหี ลุงประกอบเข้าห้องมาหาหนังสืออ่านเพื่อระงับอารมภ์ดำกฤษณาที่พุ่งพล่าน พักใหญ่เขาไม่สามารถ
สะกดอารมณ์ได้คิดว่าไปชักว่าวให้น้ำเงี่ยนออกซะมั่งจะได้หายเงี่ยน พอเปิดประตูห้องออกมาเห็นหลานสาวตาจ้องอยู่ที่ทีวี หายใจขัดๆ มือหายไปที่หว่างขา กางเกงถอดกองอยู่กับพื้น เขามองไปที่
ทีวีภาพของท่อนควยที่กำลังไหลเลื้อยผ่านเข้าไปในรูหีของเด็กสาวช้าๆ หนังเรื่องนี้เขาดูหลายรอบแล้วและก็ชักว่าวจนเสร็จไปหลายครั้งด้วยเหมือนกัน เขาค่อยๆ ย่องไปที่หลานสาว อำนาจของ
ธรรมชาติในการสืบพันธุ์อยู่เหนืออำนาจอื่นใด(ก็ความเงี่ยนนั่นแหละ) รัศมีซึ่งขณะนี้มีความเงี่ยนสุด ๆเธอชักนิ้วตามภาพที่เห็น พร้อมกับครางซี๊ด..ซ๊าด..ไปด้วย..อูย...แกยืนอยู่ด้านหลังควยดัน
กางเกงแพรจนโป่ง "หนูรัศมี..ให้ลุงช่วยดีกว่านิ้วนะ"
"อุ้ย..ลุงมาเมื่อไหร่ค๊ะ..หนูนึกว่าลุงหลับแล้ว" รัศมีชักนิ้วออกจากรูหีนั่งหนีบขาแน่น ตามองภาพบนจอที่ผู้เป็นพ่อจับตัวลูกสาวกระแทกลงมาจนเห็นหีปลิ้นเข้าๆออกๆเต็มตา "ลุงเห็นเงียบไปเลยมา
ดู..ลุงบอกแล้วอย่าดู..เห็นไหมล่ะ..ไหนดูซิ..ทำอะไรตัวเองบ้าง" ลุงประกอบพูดช้าๆ อ่อนโยนซึ่งตรงข้ามกับจิตใจของแกที่อยากจะฟัดร่างหลานสาวเต็มแก่ "ปิดทีวีเถอะ..วันหลังค่อยดูต่อ" แกเอื้อม
มือปิดทีวี แล้วดึงร่างหลานสาวให้ลุกขึ้น "ไม่เอาค่ะ..หนูอาย..ให้หนูใส่กางเกงก่อนนะ" "ไม่ต้องหรอก ลุงเห็นหมดแล้ว ไม่ต้องอาย..มันเป็นธรรมชาติ "ลุงประกอบมองหลานสาวที่นั่งหนีบขาแน่น
แล้วค่อยๆ ฉุดให้ลุกขึ้น "ไม่เป็นไรหรอกเราอยู่กันแค่สองคน..ไม่ต้องอาย..มา..ลุงจะสอนการช่วยตัวเองที่ถูกวิธีให้...ไม่ต้องอายนะ..ถ้าไม่รู้อะไรก็ถามแล้วกัน" เธอเองก็มีความเงี่ยนสะสมอยู่แล้วจึง
ลุกขึ้นยืน ชายเสื้อยืดตัวใหญ่ที่ใส่อยู่ปิดโคกหีไว้อย่างหมิ่นเหม่ "มานั่งนี่ซิ.....ทำใจให้สบายปล่อยอารมณ์ไปตามที่ใจรู้สึก อย่าเก็บกดไว้ไม่ดี"ลุงประกอบพูดเนิบๆ พาหลานสาวมานั่งที่โซฟา "ตะกี้
หนูทำอย่างไร..บอกลุงซิ""หนู..อือ..ใช้นิ้วแหย่ลงไปใน....เออ...นี้ค่ะ" เธออิดเอื้อนตอบลุงแล้วชี้ไปที่หว่างขาตัวเอง "ลุงจะบอกให้นะ...พูดออกมาตรงๆเลยจะได้รู้ว่าผิดหรือถูก" เธอพยักหน้ารับคำ "
ให้ลุงดูซิ..เป็นอย่างไร" แกบอกด้วยเสียงสั่นพล่าน้ำลายเหนียวคอ มือจับชายเสื้อเลิกขึ้นมา เธอก้มหน้างุดด้วยความอาย แกค่อยๆลูบขาตั้งแต่หัวเข่าขึ้นมาช้า ๆ เธอขนลุกเกลียว ชายเสื้อล่นขึ้นมาช้าๆ
จนเขาเห็นโคกหีหลานสาวเต็มตาแคมสองข้างเบียดชิดกันมีขนหมอยประปราย เแกคลึงเล่นเบา เธอไม่สามารถสะกดอารมณ์ตัวเองได้ครางออกมาเบาๆ...หีก็ขับน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมไหลเยิ้มเป็น
ยางมะตูม แกลูบคลำโคกหีหลานสาวอย่างลืมตัวค่อยๆใช้นิ้วแซะเข้าไปในรูหีอย่างผ่วเบา "อูย..เสียวค่ะ.."เธอครางเบาๆ บิดตัวด้วยความเสียว แกใช้นิ้วชี้กดลงไปบนยอดแตดแล้วคลึงเป็นวง
กลมอย่างนุ่มนวล เธอแอ่นก้นขึ้นอย่างลืมตัว
"อี๊..ย...อ๊...า..ช.."น้ำเงี่ยนในรูหีไหลทะลักออกมา ชะโลมนิ้วที่แยงอยู่ในรูหีเป็นมัน "ลุง..ขา...หนูสะ...เสียว...ยะ...เยี่ยว..จะไหล..แล้วค่ะ" แกรู้ทันทีว่าหลานสาวกำลังเสียวสุดยอดน้ำเงี่ยนกำลังจะออก
จึงเกร็งนิ้วไว้"เยี่ยวออกมาเลยหนู" ไม่ทันทีสิ้นเสียงลุง เธอกระเด้งก้นขึ้นมาสวนกับนิ้วที่ค้างคาอยู่จนมิดโคน "โอย...อ้า..."เหงื่อเธอท่วมตัว เธอตัวลงนอนเหยียดยาวหลับตาพริ้ม หายใจแผ่ว ๆ บท
เรียนแรกที่รัศมีได้รับช่างทำให้เธอมีความสุขอย่างไม่เคยได้รับมาก่อน ครู่ใหญ่ผ่านไป ลุงประกอบดึงนิ้วออกจากรูหีช้า ๆ ทำให้เธอสะดุ้ง ลืมตาขึ้น รีบเอามือปิดโคกหี "ไม่ต้องอายลุงแล้วล่ะ...เป็น
อย่างไรบ้างล่ะ...หายเสียวหรือยัง" เธอยิ้มอาย ๆ "นี่เป็นเพียงเริ่มต้นนะ""ยังมีอีกหรือค๊ะ"เธอถามด้วยความไม่รู้ "ถ้าหนู..อยากมีความสุขมากกว่านี้..ต้องใช้ของจริงนะจ้ะหลาน" "หนูไม่กล้า..กลัวเจ็บ
แล้วก็กลัวท้องด้วยค่ะ""เจ็บครั้งแรกเท่านั้นแหละ....เรื่องท้องก็มียาคุม..หนูเรียนมาแล้วไม่ใช่เหรอ" รัศมีพยักหน้าช้า ๆ "อุ๊ย..ลุง..อย่าบี้..แตะ....แตด..หนูเสียว"แกก็เงี่ยนสุดๆ ควยดันกางเกงแทบทะลุ
อยากจะชักว่าวให้น้ำเงี่ยนมันออกซะ จึงลุกขึ้นแล้วบอกกับหลานสาว"วันนี้..พอก่อนนะ" แกลุกขึ้นหันหลังกำลังจะก้าวเดินออกไป"เออ..ลุงค๊ะ..แล้วผู้ชายเขาทำอย่างไรค๊ะ..เวลา..เออ..เงี่ยน...แล้ว
กางเกงลุง...ทำไมเป็นเออ..." เธอชะงักคำพูดเมื่อเห็นกางเกงแพรตุง แกทรุดตัวลงนั่งใหม่ "ผู้ชายก็..ชัก..เออ..ว่าวออกนะซิ" รัศมีทำหน้างง "หนูไม่เข้าใจค่ะ" "เอางี้แล้วกัน..ลุงจะทำให้ดูแล้วอย่าไป
บอกใครนะ" เธอพยักหน้า แกเองก็หน้ามืดแล้ว
"เอาล่ะ..เรามาแก้ผ้าออกให้หมดทั้งสองคนเลย..ลุงจะได้สอนได้ถนัด ๆ"แกกระตุกกางเกงแพรทีเดียวหลุดไปกองอยู่หน้า ขนหมอยดำหยิกงอแพลมออกมา แล้วรวบชายเสื้อออกทางหัว เขาหันกลับ
ไปถอดเสื้อหลานสาวหลุดตามออกมาเห็นยกทรงตัวจิ๋วปิดเนินนมอยู่ "หนูถอดออกให้หมดเลยซิ" เธอเหมือนต้องมนต์สะกด ถอดยกทรงออกทันที ลุงประกอบยืนขึ้น กางเกงก็หลุดไปกองอยู่กับพื้น
ลำควยขนาดเขื่องส่ายหัวหงึกหงักตรงหน้าเธอพอดี เธอจ้องมองด้วยความพิศวง "หนูไม่เคยเห็นใช่มั้ย....ลองจับดูซิ..นี่แหละควยผู้ชาย..เวลาเงี่ยนแล้วจะแข็ง..ถ้ามีเมียก็จะเย็ดเมียจนน้ำแตก..ถ้าไม่มีก็
ชักว่าวหรือไปเที่ยวผู้หญิงหากิน...น่านอย่างงั้นแหละ จับแล้วบีบเบาๆ หนูเห็นมั้ยน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ออกมาจากรูเยี่ยวนี่มีประโยชน์นะ ผู้หญิงหลายคนชอบนัก รสชาดก็หอมหวานด้วย หนูลองใช้ลิ้นแตะ
ชิมดูซิ ...อึ้บ...ลองอมเข้าไปเลยก็ได้นะ...น่าน..ยังงั้น..อุ้ย..ระวังฟัน..อย่าให้โดน"ลุงประกอบพูดไปตาก็จับร่างของเธอที่อ้าอมควยเขาเข้าไปจนมิดหัวเงี่ยง แกกระเด้าควยเข้าไปเบา ๆ แกกลั้นน้ำเงี่ยน
แทบไม่อยู่แล้ว ความเสียวซ่านที่ปลายลิ้นเธอตวัดเลียไปมาที่หน้าหัวกระจังทำให้เขาครางออกมา"อูย..อ้าสสส" เธอคายควยออกมา "ลุงว่า..ผู้ชายทำอย่างไรค๊ะ" ลุงประกอบกำลังเห็นสวรรค์รำไร จำ
ใจต้องอธิบายให้หลานเข้าใจ "เวลาผู้ชายเงี่ยนมากๆ..เขาจะจินตนาการว่าได้เย็ดกับผู้หญิง..เขาก็กำควยแล้วรูดไปมาอย่างนี้ แล้วใช้นิ้วบี้ที่ปลายควยด้วย..มันจะเสียวมากๆๆ พอเสียวสุดขีดก็จะฉีดน้ำ
เชื้ออสุจิหรือน้ำเงี่ยนออกมา ควยก็จะหดตัวลง ถ้าเป็นหนุ่มๆ จะแข็งอีกได้เร็วมาก""อ๋อ..คุณครูเคยสอนแล้ว แต่หนูยังไม่เคยเจอของจริงเลย ลุงช่วยทำให้หนูดูได้มั้ยค๊ะ"ได้เลยหลาน..แต่หลานต้อง
ช่วยด้วยนะ""ค่ะ..." ลุงประกอบจับมือของเธอจับควยแล้วชักเข้าออก ""หนูช่วย..เลียตรงหัวควยด้วยซิ..ลุงจะช่วยหนูด้วยเลย"เธอทำตามอย่างว่าง่าย ลุงประกอบเอื้อมมือลูบไล้นมที่ตั้งเต้าหัวนมเม็ด
เล็กๆ แข็งเป็นไต "อูย..ลุงจ๋า..หนูเสียวจังค่ะ""ลุงก็เสียว...หลานนอนลงก่อนนะ..ลุงจะทำให้หนูเสียวมากกว่านี้อีก"
รัศมีล้มตัวนอนหงาย ลุงประกอบนั่งลงกับพื้น "หนูชักควยลุงไปเรื่อยๆนะ..ลุงจะดูดหีให้" แกมองโคกหีหลานสาว แล้วกางฝ่ามือคลึงบริเวณโคกอวบ อีกมือหนึ่งก็คลึงเคล้นที่เต้ากลมกระเปาะ รัศมี
ส่ายก้นไปมา รูหีหลั่งน้ำเงี่ยนอกมาจนเยิ้ม ลุงประกอบก้มหน้าลงใช้ลิ้นตวัดเลียล้อมนอกแคมทั้งสองข้างแล้ววกห่อลิ้นเลียตั้งแต่รูตูดเรื่อยขึ้นมาที่รูหี แล้วห่อลิ้นแยงลงไปชักเข้าชักออก รัศมีหูอื้อตา
ลายไปหมดแล้ว ลุงประกอบยังไม่ลดการปลุกความเงี่ยนให้เธอ แกดูดเม็ดแตดเล็กๆ เหมือนทารกดูดนมแม่ "อูย..ลุง..หนู..น้ำ..ออ..ออกแล้ว"ลุงประกอบรู้สึกถึงความหอมหวานของน้ำเงี่ยนที่ไหล
ออกมาจากรูหีหลานสาว เขาดูดกลืนจนเกือบแห้ง แกกดสันจมูกให้ถูไถเม็ดแตด ลิ้นก็เย็ดรูหีอย่างต่อเนื่อง "..ออ..ออก...อีกแล้ว..โอย..ลุงทำดีจริง..ๆ...ค่ะ..อูย..ออก..อีกแล้ว" เธอร้อง มือไขว่คว้าท่อน
ควยรูดไปมา ลุงประกอบเองก็เงี่ยนไม่แพ้หลานสาว แกลุงขึ้นสาวท่อนควยอย่างเร็ว "หนูชะ..ช่วย..อ้า.ปาก..ไว้..อูยออก..ออกแล้ว..โอ๊ว..."ควยลุงประกอบพ่นน้ำเงี่ยนปรี๊ดออกมาอย่างแรง รัศมีไม่ทัน
ระวังตัว ใบหน้าริมฝีปากเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ส่งกลิ่นคาวนิด ๆ จนกระทั่งน้ำเงี่ยนหยดสุดท้าย ลุงประกอบทิ้งร่างลงนั่งแหงนหน้าเหงื่อเยิ้มเป็นมัน ชั่วครู่ใหญ่แกหันมาหาหลานสาว "นี่แหละ..น้ำ
เงี่ยนของผู้ชาย..ถ้าน้ำนี้เข้าไปในมดลูกของผู้หญิงในระยะที่พอเหมาะก็จะท้อง..." "แล้วน้ำ.. ออกหมดแล้วหายเงี่ยนมั้ยค๊ะ" " หายเงี่ยนชั่วเดี๋ยวเดียวเท่านั้น.....และถ้าผู้หญิงช่วยเล้าโลมด้วยจะทำให้
ควยแข็งเร็วขึ้นอีก""ที่ลุงสอนให้นี่ ยังไม่ครบนะ..ถ้าหนูอยากรู้ ลุงจะสอนต่อ ให้หมดเลยเอามั้ยล่ะ" ลุงประกอบถามหยั่งเชิงหลานสาว "ทำยังไงต่อค๊ะ.."รัศมีถามอย่างด้วยความอยากรู้ ที่เพื่อนๆ เล่า
ให้ฟังว่าสนุกดีนั้นเป็นอย่างไร "หนูอยากให้ลุงทำจริง ๆ หรือ"
"ค่ะ..หนูอยากรู้" "งั้น..ก่อนอื่นหนูต้องทำให้ควยลุงใช้การได้ก่อน""ทำอย่างไรค่ะ" เราไปในห้องลุงดีกว่า..ไม่ต้องใส่เสื้อผ้าหรอก ไปทั้งอย่างนี้แหละ" แล้วสองลุงหลานก็จูงมือกันเข้าห้องนอน "ภาย
ในห้อง ลุงประกอบตระกองกอดร่างหลานสาวเข้ามาชิดแนบอก หน้าอกกลมเล็ก ๆ ของเธอเบียดชิดกับอกผึ่งผายของลุง ลุงประกอบก้มลงจูบที่หน้าผากละเรื่อยลงมาที่ริมฝีปากอวบอิ่ม แกไชชอน
ลิ้นตวัดเลียตามริมฝีปากหลานสาวแล้วแทรกลิ้นเข้าปาก ตวัดลิ้นหาลิ้นหลานสาว มือก็คลึงเคล้นนมคู่งามนั้น รัศมีรู้สึกเคลิบเคลิ้มเหมือนล่องลอยอยู่ในอากาศ แกกอดรัดร่างหลานสาวให้แนบแน่น
ยิ่งขึ้น ควยที่เหี่ยวห้อยเมื่อสักครู่เริ่มค่อยแข็งตัวทีละน้อย ๆ จนรัศมีรู้สึกว่ามันตำอยู่ที่บริเวณหน้าท้องเธอ ลุงประกอบกดร่างของหลานให้ต่ำลงไป จนกระทั่งใบหน้าเธออยู่ตรงควยแกพอดี "หนู...ดูด
มันซิ...จะได้แข็งมาก ๆ "รัศมีทำตามอย่างว่าง่าย เธอตวัดลิ้นเลียที่หน้าประธานสองสามทีแล้วอ้าปากอมที่หัวถอกดูดเบา ๆ ค่อย ๆ กลืนลึกลงไปเกือบครึ่งลำ "อูย..หนูเรียนรู้เร็วจริง..โอ้ว..ซี๊ด" ลุง
ประกอบพยุงร่างของหลานสาวลุกขึ้นแล้วพาเดินมาที่เตียง แกล้มตัวลงนอนหงายควยชี้ตั้งเกือบเก้าสิบองศา แกฉุดมือหลานสาวให้ล้มตัวลงนอนเคียงข้าง แกเฝ้าฟอนเฟ้นเต้างามทั้งคู่แทบจะแหลก
คามือ "อูย..ลุงขา..หนูเสียวจังเลย" แกลูบลงไปที่โคกหีที่มีน้ำเงี่ยนไหลออกมาเยิ้มพร้อมรับการสอดใส่ของท่อนควยแล้ว แกแทรกตัวลงไประหว่างขาแล้วจับถ่างออกกว้าง แกจับหัวควยคลุกเคล้า
กับน้ำเงี่ยนที่ปากรูหี "ลุงจะเย็ดหนูละนะ..หนูอย่าเกร็ง ... ทำตัวสบาย ๆ " แกค่อย ๆ กดหัวถอกลงไปช้า ๆ สายตาแกจับจ้องใบหน้าหลานสาวที่หลับตา ขมวดคิ้ว กัดฟันแน่น
"โอย..ลุง..อื้อ..อูย..ซี๊ด...กรอด...อื้อ..ส.." เสียงกรึดเบา ๆ ควยชำแรกรูหีสาวน้อยจนมิดหัวเงี่ยง ปากรูหีรัดควยแกแน่น "อือม..ซี๊ด.."แกครางเบา ๆ "หีหนูรัดควยลุงแน่นจังเลย..ทนอีกนิดนะ"แกปลอบ
พร้อมกับคลึงเคล้นหัวนมที่แข็งสู้มือ รัศมีถ่างขาออกกว้างสุด ๆ เธอรู้สึกเหมือนว่าร่างกายจะแยกออกจากัน รูหีเธอก็หลั่งน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมอีกละลอก ลุงประกอบโหย่งตูดขึ้นนิดหนึ่งแล้วดันควย
เข้าไปใหม่ เป็นจังหวะเดียวกับที่รัศมีแอ่นตูดตามขึ้นมา ควยแกผลุบเข้าไปจนหมดหัวเงี่ยงแล้ว แกกระเด้าควยถี่ ๆ แล้วสาวออกมาเกือบหลุด แกกระแทกกลับเต็มแรง จนควยเข้ามิดยันโคนหมอย
สากอัดกับเนินโคกหี "อุ๊บ....โอ๊ย...ลุง..ว้าย..หีหนู..ฉีกหมดแล้ว..เอา..ออกก่อน...ฮือ..ๆ..ๆ.."รัศมีสะดุ้งสุดตัว พรางผลักร่างของลุงที่ทาบทับอยู่ ลุงประกอบก้มลงจูบไซ้ ซอกคอ ริมฝีปากบดกับหลาน
สาวแน่น มือก็คลึงเคล้นเต้าอวบ แกแช่ควยไว้ชั่วครู่ใหญ่ หีของรัศมีเริ่มปรับสภาพตามธรรมชาติหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาจนเยิ้มแฉะ ภายในก็ตอดควยตุ๊บ ๆ รัศมีผ่อนคลายความเจ็บแล้ว เธอรู้สึกเสียวในรู
หีอย่างมาก เอวเธอส่ายไปมาอย่างไม่รู้ตัว "ลุงขา...หนูเสียวค่ะ...อูย...ควยลุงครูดแตดหนู...เย็ดกันมันอย่านี้เอง....ลุงต้องเย็ดหนูทุกวันนะ..หนูชักชอบแล้ว...หนูเป็นเมียลุงแล้วใช่มั้ยค่ะ""จ้ะ..หนูเป็น
เมียลุงแล้ว...ลุงจะทำเย็ดหนูทุกวันเลย...หีหนูชักคับแน่น...ตอดควยลุงแทบกระเด้าไม่ได้ ....ลุงจะทำให้หนูมีความสุขที่สุดเลย" แกค่อย ๆ กระเด้าจากช้าเป็นเร็วขึ้นตามลำดับ "อูย..ลุงขา...หนูเสียวหี..
เสียวแตด..โอย..น้ำหนูออก.แล้ว...""ลุงก็ไม่ไหว...น้ำ...อูย..หีหนูตอด..ออก...แล้ว" แกกระเด้าควยถี่ยิบ รัศมีก็เสียวซ่านไม่แพ้กันเธอร่อนหีขึ้นมาจนตูดไม่ติดที่นอน เธอรู้สึกว่าควยของลุงจะพองใหญ่
ขึ้นเรื่อย ๆ เธอเสียวตั้งแต่ เม็ดแตด ตลอดทั้งโพรงหี ลุงประกอบชักควยออกมาเกือบสุด แล้วกระเด้าลงไปเต็มเหนี่ยวเสียงดังกึก พร้อมกับพ่นน้ำเงี่ยนเข้ารูหีหลานสาววาบ ๆ รัศมีได้รับรู้รสชาดของ
โลกีย์แล้วโพรงหีของเธอได้รับน้ำเงี่ยนหยดแรกที่พุ่งทะลักปรี๊ด ๆ เข้าปากมดลูก ร่างของสองลุงหลานกอดกันกลม น้ำเงี่ยนผสมกับเลือดจาง ๆ ไหลเยิ้มย้อนออกมาตามร่องหี ควยที่หดเหี่ยวค่อยไหล
ลื่นหลุดออกมา ลุงประกอบพลิกตัวลงนอนมือกุมอยู่ที่หีหลานสาวหลับตาพริ้ม ปริ้น ๆ ๆ เสียงแตรรถของจักริชลูกชายแกกระชั้นถี่ ปลุกให้สองลุงหลานตื่น "อ้าว..อุ๊ย.."ลุงประกอบงัวเงียยังไม่ลืมตา
มือสัมผัสเข้ากับเต้านมรัศมี แกนั่งงงสักพัก ก็ลำดับเหตุการณ์ได้ แต่เสียงแตรรถทำให้แกต้องผละออกมาทั้งที่แก้ผ้าโทง แกคว้าเสื้อผ้าใส่ลวก ๆ แต่ไม่ลืมที่จะซ่อนเสื้อผ้าของหลานสาวที่กองอยู่ข้าง ๆ
แกดูนาฬิกาข้างฝา แล้วเปิดประตูออกไป ธรรมดาลลูกชายแกจะนอนค้างที่ทำงาน นาน ๆ จะมาบ้านที แกเปิดประตูรับลูกชายเข้ามาแล้วบอกว่ารุ้งดาวแม่หนูรัศมีจะมาเยี่ยมลูกในวันอาทิตย์หน้า โทรศัพท์มาที่บ้านไม่มีคนรับ จึงโทรไปบอกเขา และกำชับว่าให้มาบอกให้ได้ พรุ่งนี้จะโทรมาถามว่าอยากได้อะไรจะซื้อให้ ตอนนี้อยู่สิงคโปร์ เขากินเหล้ากับเพื่อนเพลินไปหน่อย จึงมาบอกเอา
ตอนดึกดื่น ลูกชายพูดจบ สองพ่อลูกมองหน้ากันยิ้ม ๆ "คราวนี้เราคงสนุกกันเหมือนเคยนะพ่อ"จักกริชพูด"เออ..เองก็จัดเวลาให้ลงตัวแล้วกัน..อารุ้งเขามาเที่ยวนี้ไม่รู้ว่ามาอยู่กี่วัน" พูดแล้วผมเงี่ยน
ขึ้นมาแล้วซิ

โปรดติดตามตอนต่อไป

ไม่มีความคิดเห็น: